Một số tác dụng của quả táo xanh đối với sức khỏe

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi yuckfou13, 17/8/16.

  1. yuckfou13

    yuckfou13

    Tham gia ngày:
    10/8/16
    Bài viết:
    6
    Táo xanh rất giàu vitamin A, C và K. Nó cũng là một nguồn giàu chất sắt, kali, canxi, chất tránh oxy hóa và flavonoid. Nhờ vậy, táo xanh rất tốt cho sức khỏe. Sau đây là 1 số lý do bạn nên dùng loại táo này thường xuyên.

    1.cân bằng sức khỏe phổi

    một vài nghiên cứu chỉ ra rằng dùng táo xanh thường xuyên sở hữu thể hạ nguy cơ bệnh hen Bởi nó rất giàu flavonoid. một vài nhà nghiên cứu cho rằng flavonoid có liên quan tới giảm khả năng bệnh hen. Mặt Không giống, táo xanh cũng được quan sát thấy là giúp hạ 21% khả năng bệnh phổi ở chị em.

    2. Phòng ngừa cục máu đông

    Táo xanh chứa thành phần hóa chất rutin có thể hạn chế hình thành cục máu đông. Đó là do rutin có thể ức chế loại enzyme tạo điều kiện cho sự hình thành cục máu đông. 1 số nhà nghiên cứu cho biết tác dụng này có thể hỗ trợ chống lại bệnh tim và đột quỵ. Uống nước ép táo xanh hoặc dùng cả quả sẽ hỗ trợ bạn mạnh mẽ hơn.

    3.Tăng cường sự trao đổi chất

    Táo xanh rất tốt cho tiêu hóa Bởi vì chứa nhiều chất xơ. Nó làm phòng ngừa đầy hơi và cũng loại bỏ 1 số độc tố ra khỏi dạ dày. Điều này sẽ làm cải thiện sự trao đổi chất. Ngoải ra, táo xanh cũng là bữa nhẹ tuyệt vời Bởi vì giúp hạ cảm giác thèm đường và cảm giác đói.

    4. điều chỉnh sức khỏe xương và phòng ngừa loãng xương

    chị em đặc biệt được hưởng lợi từ việc ăn táo xanh vì nó chứa nhiều kali, vitamin K và canxi. 1 vài nghiên cứu chỉ ra rằng vitamin K làm phòng ngừa loãng xương ở chị em và cải thiện sức khỏe xương nói chung.

    5. chống lão hóa da sớm

    Táo xanh là nguồn vitamin C, vitamin A và chất chống oxy hóa phong phú. Điều này hỗ trợ nó có tác dụng chống tới những hiện tượng lão hóa da và hỗ trợ bạn duy trì sự trẻ trung, mạnh mẽ.

    6. Duy trì thị lực có lợi

    Táo xanh là một cách không ngờ để bảo vệ thị lực một phương pháp tự nhiên. Bởi sở hữu chứa vitamin A, nó có thể duy trì và bảo vệ thị lực của bạn.

    7. có lợi cho bệnh tiểu đường

    Nếu bạn bị tiểu đường, hãy thay thế các quả táo đỏ bởi táo xanh. những bác sĩ cho biets táo xanh chứa ít đường và nhiều chất xơ hơn so với táo đó và được cho là hạ nguy cơ tiểu đường týp 2. Nhớ là không gọt vỏ táo xanh để tận dụng hết các lợi ích của nó.

    8. Phòng ngừa bệnh tim mạch

    Nhờ ăn táo xanh và 1 vài thực phẩm giàu flavonoid khác, bạn có thể giảm 35% nguy cơ bệnh tim mạch. một số nghiên cứu khác chỉ ra rằng chị em chỉ đơn giản bằng việc dùng táo đỏ và táo xanh là có thể hạ 13-22% khả năng bệnh tim. Đó là vì loại quả này cũng có khả năng hỗ trợ hạ hàm lượng cholesterol xấu.

    viêm đại tràng uống thuốc gì

    thuốc chữa viêm đại tràng tốt nhất

    thuốc trị viêm đại tràng
     
    :

Chia sẻ trang này