Lá Đu Đủ Chữa Ung Thư Cổ Tử Cung

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi ngocdiep2801, 30/5/16.

  1. ngocdiep2801

    ngocdiep2801

    Tham gia ngày:
    10/5/16
    Bài viết:
    51
    Chắc hẵn cây đu đủ không còn xa lạ với nhiều người, quả đu đu có có chứa nhiều chất dinh dưỡng rất tốt cho sức khỏe tác dung giúp cho trái tim của bạn khỏe mạnh hơn, tốt cho hệ tiêu hóa, tăng cười sức đề kháng, chống viêm..Lá đu đủ có vị cay – đắng,cung cấp vitamin A, B, C, D, E và canxi tốt cho sức khỏe , sử dụng để chữa bệnh liên quan đến tim mạch, loại bỏ ký sinh trùng đường ruột ...Không những quả đu đủ đâu nhé các bạn đã biết lá cây đu đủ còn có tác dụng chữa bệnh ung thư ?


    Với hàm lượng vitamin và khoáng chất cao từ lâu đu đủ được biết đến như là một loại quả có tác dụng bồi bổ sức khỏe và cung cấp dưỡng chất cho cơ thể. Mới đây các nhà khoa học đã cho biết thêm lá đu đủ là thuốc chữa ung thư cổ tử cung hiệu quả.


    La Du Du Chua Ung Thu Co Tu Cung


    Từ ngàn xưa những loại thảo dược trong thiên nhiên đã được con người sử dụng trong việc chữa trị các bệnh lý nguy hiểm trong đó có bệnh ung thư. Theo nhiều nguồn tin cho biết lá đu đủ có rất nhiều công dụng đặc biệt uống nước lá của loại cây này có tác dụng điều trị ung thư tuyến tiền liệt, các bệnh về gan, dạ dày, phổi, tuyến tụy, cổ tử cung… vậy thực hư công dụng của loại lá cây này ra sao? Chúng có thực sự hiệu quả như vậy?

    Tại Nhật Bản thông tin chữa trị ung thư từ lá đu đủ được đăng tải trên “tạp chí dược dân tộc” đã thu hút được sự quan tâm của tất cả mọi người. Thông tin này được đăng tải dựa trên kết quả nghiên cứu của các giáo sư thuộc Trung Tâm Ung Thư thuộc Đại Học Florida - Mỹ liên kết với các giáo sư thuộc Đại Học Tokyo Nhật Bản, chất chiết xuất từ lá đu đủ có khả năng kháng ung thư và hiệu quả này tương thích với tất cả các tế bào ung thư được gây dựng trong phòng thí nghiệm, gồm ung thư cổ tử cung, ung thư buồng trứng, ung thư gan, phổi, ung thư tuyến tụy...

    Khi cho 10 loại tế bào ung thư khác nhau tiếp xúc với chất chiết xuất này, 24 giờ sau có thể thấy tốc độ phát triển của tế bào chậm hẳn lại, và nếu nồng độ chất chiết xuất càng cao, hiệu quả kháng tế bào ung thư, thậm chí giết chết nó càng rõ rệt. Cũng trong một thí nghiệm tương tự, các nhà khoa học còn phát hiện ra chất chiết xuất từ lá đu đủ có khả năng thúc đẩy tế bào Th1 - tế bào đóng vai trò quan trọng trong hệ miễn dịch - sinh trưởng và phát triển.


    Có thể bạn quan tâm Cách trị viêm âm đạo

    Theo các giáo sư cho biết các thành phần có trong lá của cây đủ đủ có khả năng chữa trị được nhiều bệnh từ viêm nhiễm đến ung thư. Đối với những bệnh nhân mắc UT việc uống nước lá đu đủ thường xuyên sẽ có khả năng tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, gia tăng số lượng huyết cầu trong máu giúp ngăn ngừa và tiêu diệt những tế bào ác tính. Nhiều thử nghiệm lâm sàng cho biết những người sử dụng lá của loại cây này không gây những tác dụng phụ đến hệ thần kinh trung ương và gây tổn thương đến chức năng của hệ tuần hoàn.


    Mặt khác, việc sử dụng chất chiết xuất từ lá đu đủ kháng ung thư còn có ưu điểm ở chỗ nó không mang độc tính và không gây ra tác dụng phụ.

    Nó có thể tiêu diệt tế bào ung thư, nhưng không ảnh hưởng xấu đến hệ thần kinh trung ương, đến các tế bào khỏe mạnh. Vì vậy sẽ tránh được các trường hợp làm tổn thương đến cơ thể người bệnh như khi dùng các biện pháp uống thuốc Tây y thông thường, tiêm truyền hóa xạ trị.


    La Du Du Chua Ung Thu Co Tu Cung


    “Chúng ta từng biết đến đu đủ như một loại trái cây rất có ích trong việc phục hồi sức khỏe”, tiến sỹ Bharat Gawol thuộc Trung tâm Ung thư Anderson, Đại học Texas cho biết, “Đu đủ có rất nhiều thành phần có lợi, trong đó phải kể đến chất papain, một ezyme có rất nhiều trong quả và lá của chúng”. Hiện các nhà khoa học đang đẩy mạnh nghiên cứu để thử nghiệm trên động vật và người.

    Các bạn có thể tham khảo thêm bệnh huyết trắng có mùi hôi

    Cách thực hiện:



    – Hái lá đu đủ rửa sạch, cắt nhỏ rồi đem phơi khô.

    – Sao vàng để khử thổ và nếu giữ lâu bạn hoàn toàn yên tâm là không bị nấm hay ẩm mốc.

    – Hàng ngày nấu lá đu đủ đã phơi khô để lấy nước uống. Nước nấu xong không quá đặc cũng không quá loãng. Nước trà đu đủ có màu vàng nhạt. Có thể uống đều đặn mỗi ngày thay cho uống trà.

    Nếu kiên trì dùng trong vòng 1 tháng bạn sẽ thấy bệnh có nhiều chuyển biến tích cực. Ngăn chặn sự tiến triển của bệnh cũng như bệnh sẽ dần khỏi nhanh chóng. Ngoài ra, bạn cũng có thể bổ sung thêm nước ép mãng cầu xiêm mỗi ngày để tăng sức đề kháng cho cơ thể và bệnh cũng vì thế mà nhanh được đẩy lùi.

    Một cách khác cũng được áp dụng để điều trị bệnh ung thư đó là kết hợp giữa lá đu đủ và cây sả. Cách thực hiện cũng tương tự như trên nhưng công thức thực hiện là: lá đu đủ 9 phần và 1 phần lá sả và sắc uống hàng ngày. Đây cũng là cách làm mà nhiều người đang dùng để đối phó với căn bệnh ung thư quái ác khác.

    Nếu sử dụng trà đu đủ mà có các triệu chứng như: đi tiểu tiện sẽ ra một số chất dầy màu đen và mùi hôi nồng nặc, ở một số người sẽ có hiện tượng tiêu chảy. Thì đừng quá lo lắng vì đây nó sẽ dần biến mất trong những ngày tiếp theo.


    Tuy nhiên các bác sỹ khuyến cáo mọi người nên cẩn trọng trong việc sử dụng loại lá cây này để chữa trị. Lý giải điều này các bác sỹ cho biết người dân Úc sử dụng lá cây đu đủ thuộc họ paw paw còn tại Việt Nam lá cây đu đủ được sử dụng đó là cây thân thảo. 2 loại cây này có một số thành phần khác nhau dẫn đến công dụng cũng khác nhau.

    Bởi vậy, lời khuyên cho chị em phụ nữ là nên có thói quen khám bệnh phụ khoa và khám tầm soát định kì để phát hiện sớm tế bào ung thư.
     
    :

Chia sẻ trang này