Cao huyết áp nên ăn gì thì tốt?

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi nhunguyen1219, 9/8/16.

  1. nhunguyen1219

    nhunguyen1219

    Tham gia ngày:
    9/8/16
    Bài viết:
    19
    cao áp huyết là một bệnh thuộc các tạng can, thận, tỳ, do bị mất yếu tố hòa mà gây bênh. Khi bận rộn bệnh, ngoài việc dùng thuốc thì nên có mỗi chế độ ăn uống thích hợp. Dường như những việc phải tuân thủ như: ăn nhạt, hạn nhạo báng mỡ động vật, chất kích thích… Bạn nên chọn những nhóm thực phẩm dinh dưỡng, hữu dụng cho việc phòng tránh áp huyết ngày càng gia tăng.

    Thực phẩm dành cho người cao huyết áp

    Rau cần tây
    Đây là loại rau rất thông thường, ngoài việc sản xuất cùng các thực phẩm khác thì bạn cũng có thể làm nước ép rau cần tây để uống một ngày rất mát và bổ.

    Theo các tìm hiểu vừa qua cũng cho biết, nước ép cần tây có công dụng khiến giãn mạch, lợi tiểu và hạ huyết áp rất hiệu quả. Bạn nên duy trì một ngày 1 cốc nước ép vừa để chữa trị bệnh vừa tẩm bổ thân thể rất khả quan.

    Cao huyet ap nen an gi thi tot

    Cà rốt
    Với tác dụng làm cho mềm thành mạch, nhân tố chữa trị máu nhiễm mỡ và yếu tố hòa áp huyết, người bệnh cao huyết áp nên sử dụng cà rốt thường xuyên hơn và cũng để giảm các chứng đau đầu, chóng mặt hiệu nghiệm.

    Cà chua
    Quả cà chua rất giàu vitamin C, chất chống oxy hóa và vitamin P, ví như duy trì ăn mỗi ngày từ 1 -2 quả cà chua sống sẽ giúp phòng bị bệnh cao huyết áp rất khả quan, ngăn phòng ngừa các biến chứng về mắt. Trong khi, bạn cũng có thể liên minh với các thực phẩm khác thành các món vừa ngon vừa bổ, nhưng nên để ý lựa chọn thực phẩm đảm bảo chất nồng độ nhé.

    Rau muống
    Là một loại rau rất quen thuộc và phổ biến, trong rau muống cũng chữa trị nhiều canxi rất hữu ích cho việc duy trì những sức ép thẩm thấu của thành mạch máu và huyết áp để giữ mức bất biến. Nếu người bệnh còn kèm triệu chứng đau đầu thì ăn rau muống sẽ giúp giảm áp huyết và vứt bỏ triệu chứng này mau lẹ.
     
    :

Chia sẻ trang này